Quy trình thuộc da cơ bản tạo phải các item da làm giày

 

Để với một item bằng da đẹp cách thợ thuộc da lành nghề phải thực hiện cực kỳ rất nhiều giai đoạn phức tạp.giày da nam, giay tay nam cao cap, giày nam công sở Hà Nội, giày lười nam công sở

những sản phầm bằng da: thăt lưng nam nữ, ví da nam nữ những cái cặp da nam, túi da nam hay giay da nam cao cap nữ, quần áo…phải trải qua hàng trăm bước mới tạo thành cống phẩm chúng ta dùng ngày nay. Tuy nhiên quy trình thuộc da chỉ có 3 khâu cơ bản.

Hôm nay Cặp túi da Shop xin chia sẻ quy trình thuộc da cơ bản như sau:

sẵn sàng là quá trình đầu tiên trong quy trình thuộc da, ở giai đoạn này mục đích là dòng hết mà thành phần thừa ( không phải thiết) lúc cho ra một sản phầm da, đó là các mô đoàn kết, biểu bì, các chất sở hữu thể đơn giản bị vi khuẩn phân hủy …, tạo liên kết giữa chất thuộc da mang sợi collagen trong giai đoạn thuộc da.

hầu hết các con da trước lúc thuộc bắt buộc được phân loại để mắt tới theo chủng dòng, kích thước khối lượng, tính chất riêng …để có nguyên lý bảo quản để với chính sách xử lí mến mộ với từng loại.

những bước trong công đoạn sẵn sàng thuộc mang thể không giống nhau, nương tựa vào nguyên liệu, phương pháp bảo quản và mục đích dùng da thành phẩm.

những căn bản khâu chuẩn bị: tạo ẩm, ngâm vôi, tẩy lông, tẩy vôi, khiến cho mềm bằng cách axit hoá được áp dụng cho toàn bộ cách thuộc. Giả dụ da dùng trong công nghiệp, quá trình làm mềm, axit hoá không thực hiện hoặc thực hiện ở mức độ nhẹ.

-Mục đích của tạo ẩm là: nhằm phục hồi lại lượng nước sở hữu ở trong da bị mất đi bởi vì quá trình bảo quản ( từ 35-45% lên 60-70% đối mang da bảo quản bằng muối và giảm tới 18% -50% đối với da bảo quản phơi khô), đồng nghĩa có việc khiến cấu trúc sợi da quay về như trạng thái sắp ban đầu.

-Với da bảo quản bằng nguyên lý phơi khô thì tạo ẩm khó hơn nguyên tắc uớp muối.Vì vậy tạo ẩm căn bản bằng cảm quan, đạt yêu cầu là lúc lông với độ dẻo quẹo gần như vì khi tươi.

-Thời gian hồi tươi lâu sẽ làm cho vi khuẩn sinh sôi và gây hư hỏng da do một phần collagen trong da bị phân huỷ phải để mắt tới thời gian trong quá trình này.

– Trong khi nhiệt độ trong gia đoạn này vô cùng nhu yếu để ngăn chặn vi khuẩn rẻ nhất là 26-27 độ C.

-Mục đích: tẩy sạch sẽ lớp lông, biểu bì, thượng bì và đào thải lớp mỡ dưới da.Công đoạn này tương đối phức tạp, hoá chất tẩy lông ngâm vôi mang tính năng phá huỷ lớp chân lông và lớp biểu bì trên mặt da đồng thời làm co giãn da, bắt buộc thiết yếu sự kiểm soát chặt chẽ việc dùng hoá chất, nước, nhiệt độ, thời gian.

-Tẩy lông ngâm vôi, sự tác động của kiềm làm tinh khiết lông và chân lông là sunfuanatri nhập vai trò quan trọng, pH tẩy chân lông là 12-13.

-Ngày nay với công nghệ thuộc da tiên tiến, ngâm vôi được tiến hành trong foulons sở hữu vận tốc là 3-4 vòng/phút, thời gian là 12-18 giờ và buộc phải đảo cứ 10 phút/giờ để dung dịch thấm đều vào da.

-Nước rửa da là nước cứng sẽ tạo trên bề mặt da lớp CaCO3 khiến da thành phẩm mang chất lượng kém đề nghị lúc rửa đề nghị thêm 0,5% lượng vôi so mang lượng da hạn chế giảm chất lượng da.

-Tẩy lông ngâm vôi: Thực hiện trong foulons, trọng lượng nước và hoá chất tính theo lượng da đam mê, được quay trong thời gian 12h-24h

-Xé mỏng dính được thực hiện trên máy té chuyên dụng cho con da với độ dày đồng đều theo yêu cầu sử dụng.

Ví dụ: Da sau lúc ngâm vôi sở hữu độ dày mặt cật là 4 mm, sau thuộc còn 2,8 mm, sau lúc bào là 2,6 mm và đến da ngừng độ dày 2,3 mm.

Tạo ẩm cho da trước khi thuộc

-Mục đích: tẩy sạch lớp lông, biểu bì, thượng bì và vứt bỏ lớp mỡ dưới da.Công đoạn này hơi phức tạp, hoá chất tẩy lông ngâm vôi với tính năng phá huỷ lớp chân lông và lớp biểu bì trên mặt da đồng thời làm cho trương nở da, cần thiết yếu sự kiểm soát ngặt nghèo việc dùng hoá chất, nước, nhiệt độ, thời gian.

-Tẩy lông ngâm vôi, sự tác động của kiềm khiến cho sạch lông và chân lông là sunfuanatri nhập vai trò cần thiết, pH tẩy chân lông là 12-13.

-Ngày nay với khoa học thuộc da hiện đại, ngâm vôi được tiến hành trong foulons mang vận tốc là 3-4 vòng/phút, thời gian là 12-18 giờ và yêu cầu đảo cứ 10 phút/giờ để dung dịch thấm đều vào da.

-Nước rửa da là nước cứng sẽ tạo trên bề mặt da lớp CaCO3 làm cho da thành phẩm với chất lượng kém yêu cầu khi rửa bắt buộc thêm 0,5% lượng vôi so với lượng da tránh giảm chất lượng da.

-Tẩy lông ngâm vôi: Thực hiện trong foulons, trọng lượng nước và hoá chất tính theo lượng da thích thú, được quay trong thời gian 12h-24h

c. Té mỏng:

-Xé mỏng mảnh được thực hiện trên máy bửa dùng cho con da mang độ dày đồng đều theo đòi hỏi sử dụng.

Ví dụ: Da sau khi ngâm vôi với độ dày mặt cật là 4 mm, sau thuộc còn 2,8 mm, sau khi bào là 2,6 mm và tới da chấm dứt độ dày 2,3 mm.

Da sau lúc thuộc độ ẩm còn rất cao 60-65%, chưa có độ mềm dẻo nhu yếu, bề mặt thô và dễ ngấm nước. Vì thế sau khi thuộc nhất thiết cần qua công đoạn chỉnh lý.

Đây là giai đoạn chỉnh sửa da, trau truốt, da để da thành phẩm ưng ý, đạt yêu cầu, đúng mục đích sử dụng.

Da được đưa đến xưởng may gia công giày da, thắt lưng da, ví da , quần áo da, cặp túi da…!

chính sửa da

Share this post